Giới thiệu

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi không mong gì hơn ngoài việc đóng góp một phần nhỏ trong việc thúc đẩy việc kinh doanh thành đạt của Quý đối tác.

Hoàng Gia Phú là tiền thân của Xưởng may túi xách Gia Phú, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất balo, túi xách. Từng hợp tác với nhiều công ty xuất khẩu trên thị trường Mỹ, Hàn, Campuchia…

Ngoài xứ mệnh giúp đối tác đưa sản phẩm Local brand chất lượng đến tay khách hàng, chúng tôi còn là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực quà tặng khuyến mãi.

[Hình sản phẩm 1]

Công ty chúng tôi là một trong những nhà sản xuất balo túi xách hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất balo túi xách, chúng tôi đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín và được tin tưởng bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi cam kết sử dụng những nguyên liệu chất lượng tốt nhất để sản xuất các sản phẩm balo túi xách. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những chuyên gia có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực sản xuất balo túi xách, đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ các sản phẩm balo thời trang cho giới trẻ đến các loại túi xách cao cấp dành cho những người yêu thích phong cách sang trọng. Chúng tôi luôn cập nhật mẫu mã mới nhất để đáp ứng mọi xu hướng thị trường và sở thích của khách hàng.

[Hình sản phẩm 2]

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Với phương châm “Uy tín tạo niềm tin – Chất lượng tạo thương hiệu”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm balo túi xách chất lượng cao, đa dạng và hấp dẫn nhất.