Polyamide nguyên liệu cao cấp sản xuất balo

Microrip Lite

Vải nylon rất mịn này cực kỳ nhẹ. Lớp phủ PU và dệt chặt cho phép nó đạt được thông số kỹ thuật chống thấm nước cao. Tương tự như các loại vải dệt nhẹ khác của chúng tôi, các sợi ripstop mạnh hơn củng cố vải chính nhẹ hơn để tăng khả năng chống rách. Được sử dụng cho túi phụ kiện.

Neoprene

Neoprene là cao su tổng hợp được sản xuất bằng chloroprene. Nó thường được phủ trên cả hai mặt bằng vải (nylon hoặc lycra), bảo vệ bề mặt làm cho nó ít bị hư hại. Neoprene là một trong những loại cao su tổng hợp đầu tiên được phát triển và đã được tích hợp vào nhiều sản phẩm phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, từ đồ bơi đến đồ bảo hộ. Hơn nữa, neoprene rất phù hợp với tính linh hoạt, ứng dụng chống sốc và cung cấp khả năng cách nhiệt tuyệt vời chống lạnh, được sử dụng trong dây đai Neo, vỏ máy ảnh và ống cách nhiệt của chúng tôi.

Hyperlon

Hyperlon là một loại cao su tổng hợp rất bền, cực kỳ bền được ghi nhận về khả năng chống lại tác động của tia cực tím, nhiệt và lão hóa. Nó là một loại vải hiệu suất cao phổ biến và là một trong những vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để chế tạo thuyền bơm hơi. Bởi vì Hyperlon là một loại vải rất bền và chống mài mòn.

 

Hexlite 100

Vải Ripstop Polyamide cực nhẹ. Phiên bản 100 của vải được sử dụng cho ba lô siêu nhẹ. Các sợi dệt vào vải làm tăng độ bền và tăng độ ổn định cho loại vải mỏng này. Lớp phủ PU bên trong.

Ripstop Polyamide 210

Vật liệu Ripstop Polyamide 210 denier nhẹ này được sử dụng cho các mẫu balo tối ưu hóa trọng lượng. Các sợi vải có khả năng chống nước với cấu trúc tổ ong nổi bật. Lớp phủ PU bên trong.

 

Taffeta Carbonite

Taffeta Carbonite có khả năng chống thấm nước cao do lớp phủ carbonite đặc biệt. Cùng với đó là dệt Ripstop để tăng khả năng chống rách

 

Taffeta nylon

Nó là một sợi dệt tinh xảo của 190 sợi chỉ. Lớp phủ PU cho khả năng chống nước tuyệt vời.